Trang ChínhPortalliCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýThành viênNhómĐăng Nhập

Share | 
 

 Học speaking, writing, IELTS cấp tốc với thầy BRENDAN

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
anhkhoiTổng số bài gửi : 8
Registration date : 17/08/2010

Bài gửiTiêu đề: Học speaking, writing, IELTS cấp tốc với thầy BRENDAN    Wed Jan 12, 2011 5:58 pm

Học speaking, writing, IELTS cấp tốc tháng 12/2010, tháng 01/2011 với thầy BRENDAN tại Sài gòn

Giới thiệu chung:


[SIZE="3"]RES [/SIZE](IELTS Academy) là trung tâm chuyên về luyện thi IELTS chất lượng cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, RES tự hào có nhiều học viên suất sắc nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với 3 học viên đạt 8.5 IELTS, hơn 35 học viên đạt 8.0 (trong vòng chưa đầy 3 năm kể ngày thành lập), rất nhiều học viên đạt điểm IELTS cao từ 6.5 đến 7.5... Chỉ trong tháng 12/2010 RES tự hào đã có 7 học viên (update đến ngày 22.12) đạt 8.0 IELTS, rất nhiều học viên đạt 7.5….. Hơn 90% học viên tại trung tâm sau khi hoàn thành khóa học đã đạt điểm IELTS mục tiêu.

Các lớp học IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh đều do giáo viên có uy tín nhất tại trung tâm giảng dạy như thầy BRENDAN, thầy James, thầy Dean,…. Mặc dù chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh mới chỉ đi vào hoạt động được 6 tháng tuy nhiên đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào và đã gây được tiếng vang lớn tại thành phố Hồ Chí Minh với kết quả 4 bạn học viên đạt 8.0 IELTS, 6 bạn đạt 7.5 và rất nhiều các bạn đạt 7.0, 6.5…
Sau đây là lịch khai giảng các lớp IELTS tháng 12/2010 tại thành phố Hồ Chí Minh:


Sau đây là bảng điểm của các học viên xuất sắc của RES tại thành phố Hồ CHí Minh:
Học viên Nguyễn Đức Thịnh đạt 8.0 IELTS (BC) (Lớp IELTS advanced) vào ngày 11/12/2010:

Học viên Tô Ngọc Lan đạt 8.0 IELTS (IDP) (học viên lớp IELTS advanced) vào ngày 31/07/2010

Học viên Nguyễn Thị Thanh, SN 1993 đạt 8.0 IELTS (BC) (học viên lớp IELTS advanced) vào ngày 25/09/2010

Trung tâm rất tự hào khi có một đội ngũ giáo viên bản xứ nhiều kinh nghiệm trong việc luyện và chấm thi IELTS như thầy Brendan, thầy Zach, thầy Adrian, thầy James, thầy Patrick Shane, thầy Lee.. Với kinh nghiệm luyện và chấm thi IELTS nhiều năm tại các nước Châu Á như THÁI LAN, Việt NAM và Trung Quốc các thầy hiểu rõ các tiêu chí chấm thi IELTS cũng như các điểm mạnh và điểm yếu học sinh Việt Nam đặc biệt là trong hai kỹ năng Writing và Speaking.

[SIZE="4"]A> Đội ngũ giáo viên của RES tại thành phố Hồ Chí Minh: [/SIZE]
Thầy BRENDAN, thầy JAMES, thầy Dean, thầy Adrian là các giáo viên luyện thi và chấm thi IELTS lâu năm tại Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan hiện đang có mở một số lớp IELTS nhằm support các học sinh VIỆT NAM trong quá trình luyện thi IELTS.

Thầy Brendan (Người Úc): Thầy tốt nghiệp đại học ÚC chuyên ngành MAREKETING tại Griffith University . Thầy đã có bằng MASTER về giáo dục ngôn ngữ. Phong cách dạy của thầy rất thú vị và dễ hiểu với nhiều tips hay dễ áp dụng vì vậy nhiều học viên đã đạt được điểm IELTS rất cao.

Thầy JAMES (Người Anh): với chất giọng anh London chuẩn dạy speaking cực kỳ cool chuyên dạy các lớp speaking for IELTS và speaking skill trong các lớp PRE và IELTS.

Thầy Dean (Người Anh): Tốt nghiệp University of Essex chuyên ngành về Business. Thầy giáo rất vui vẻ hài hước và nhiệt tình đồng thời có phương pháp giảng dạy rất dễ hiểu.

Thầy Adrian (Người Ailen): Tốt nghiệp học viện Waterford Institute of Technology, Waterford, Ireland chuyên ngành ngôn ngữ giáo dục.

Các lớp học có số lượng học sinh ít trung bình khoảng 12-14 người (tối đa 16 người) kiểm tra xếp lớp rất nghiêm túc và quy củ nên trình độ học sinh đồng đều, tạo điều kiện cho giáo viên đưa ra các bài giảng chất lượng nhất với tài liệu tham khảo phong phú và bám sát với đề thi IELTS. Vì quy mô lớp học nhỏ nên giáo viên có thể take care từng học sinh, từ đó đưa ra những feedback cho học sinh phát huy.
www.res.vn

Để khuyến khích học viên học tập chăm chỉ thầy giáo sẽ pay back 50 % học phí một khoá học cho các bạn học viên được từ 8.0 overall trở lên.

Các bạn học sinh được học thử 1 đến 2 buổi. Nếu học viên cảm thấy không phù hợp sẽ được trả lại 100% học phí.


Kiểm tra và phỏng vấn xếp lớp miễn phí từ 2 PM đến 7 PM từ thứ hai đến thứ bảy tại số 42 Nguyễn Phi Khanh. Lưu ý, sẽ có kết quả ngay sau khi kiểm tra nên các bạn học viên mang theo học phí để giữ chỗ.

Địa chỉ lớp học:
Hồ Chí Minh
: Số 42 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1
Liên hệ kiểm tra và phỏng vấn
Nguyễn Hải Yến
http://vn.myblog.yahoo.com/academyielts/ Email: Res.edu.co@gmail.com
Sdt: 08 36031143
Hotline: 0979043610; 0906050084 Yahoo chat: Res_Hanoi; Res_Hochiminh www.res.vn

Sau đây là bảng điểm IELTS [SIZE="3"]8.5[/SIZE] IELTS vào ngày 12/02/2009 tại BC của bạn PHẠM XUÂN BÁCH, sinh viên năm thứ hai trường đại học ngoại thương Hà Nội, học viên lớp IELTS advanced và special tại trung tâm vào năm 2009.Sau đây là bảng điểm của Lê Quốc Hùng (14 tuổi, em tròn 15 tuổi vào ngày 14/10/2010) người trẻ nhất Việt Nam đạt 8.0 IELTS với thành tích nổi bật: Listening: 9.0, Reading: 8.5, Speaking: 7.5; Writing: 7.5. Hùng đã tham gia lớp IELTS cấp tốc 6.5 vào ngày 10/06/2010 và sau đó tham gia tiếp lớp học speaking for IELTS, Writing for IELTS tại trung tâm.Bảng điểm của Nguyễn Thái Nam (15 tuổi) đạt 8.0 IELTS (BC) vào ngày 04/12/2010

Tôn Nữ Hải Anh, học sinh chuyên hóa Đại Học Tổng Hợp Hà Nội vừa đạt 8.0 IELTS tại IDP vào ngày 31/07/2010


Bản tin tháng 12/2010 tại RES

[SIZE="4"]B. Nội dung khóa học: [/SIZE]
[SIZE="3"]I>Speaking for IELTS [/SIZE]
Thời gian học: 33h
• Đưa các gợi ý, tips cho từng phần trả lời trong phần thi nói để học viên có thể đạt được số điểm cao nhất có thể trong kỳ thi IELTS. Sau mỗi câu hỏi thầy sẽ đưa ra 3 example answers cho mỗi câu hỏi, đó là example tốt, trung bình và rất kém để cùng với học viên phân tích và rút ra kinh nghiệm.

• Chú trọng đến việc sửa phát âm (word stressed, sentence stressed, ending sounds, sửa cách dùng vocabulary (văn nói), intonation…để cho phần trả lời của các bạn học viên dễ hiểu, chuẩn và tự nhiên nhất.

• Trong mỗi buổi học giáo viên sẽ chọn từ 4 đến 5 bạn đến phỏng vấn one to one với giáo viên, topics dựa vào phần thầy dạy hoặc do chọn ngẫu nhiên, sau khi phỏng vấn thầy thường dành 4,5 phút feedback trực tiếp với học viên không chỉ về errors của bạn ấy trong phần thi mà dựa vào bài trả lời của bạn thầy có những góp ý về cách dùng từ, mẫu câu, ngữ pháp để bạn học viên nói hay hơn, tự nhiên hơn thay vì đi bắt chước các example của người khác.

• Update topics trong phần thi Speaking for IELTS và sử dụng các chủ đề này cho các lớp học tiếp theo nên đảm bảo các lớp học speaking sau càng ngày càng hay và upate so với các lớp trước.

• Mỗi bạn học viên được phỏng vấn one to one full test với giáo viên 2 lần. 12-15 phút cho phỏng vấn, 15 phút cho feedback.
[SIZE="3"]
II>Nội dung khoá học Writing for IELTS
[/SIZE]
Thời gian học: 33h
• Lớp học tập trung vào các kỹ năng, chiến thuật làm bài để giúp học viên dựa vào nền tảng viết của mình có thể nâng được điểm writing nhanh nhất có thể với sự hướng dẫn của giáo viên về việc phân tích, brainstorm cũng như tổ chức sắp xếp ý đơn giản, dễ hiểu và dễ viết đồng thời phân bổ thời gian hợp lý để trong vòng 1 hour có thể fullfil được yêu cầu của 2 task.
• Trong mỗi buổi học, học viên được khuyến khích involve vào bài giảng bằng cách phát biểu hoặc tham gia vào làm việc nhóm, viết bài ngay tại lớp. Trong mỗi buổi học giáo viên phân tích 1 bài và học viên sẽ tự viết lại theo nhóm trên giấy transperency trong thời gian ngắn hơn thi thật (15 phút cho task 1 và 35 phút cho task 2), sau đó giáo viên sẽ thu bài và dùng máy chiếu (overhead) để chữa luôn trên lớp. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được viết và chữa ít nhất là 3 bài trên lớp và có 1 bài tập về nhà. Trong tổng khóa học 40h, học viên được viết và chữa ít nhất là 50 bài.
• Các bài viết do giáo viên dạy trên lớp được thay đổi liên tục dựa vào các đề thi IELTS nóng hổi nhất do chính các học viên cũ của các thầy cô vừa thi xong update.
[SIZE="3"]III> Khóa học IELTS for beginners [/SIZE]
Thời gian học: 51
Đầu vào: 4.0 IELTS
Đầu ra: 4.5-5.0 IELTS
IELTS for beginners là khóa học tiền IELTS nhằm bổ sung đầu đủ 4 kỹ năng trong đó chú trọng vào kỹ năng nghe và nói. Phần kỹ năng nói giáo viên sẽ tập trung vào việc giúp học viên hiểu câu hỏi, trả lời nhanh và chính xác.
• Tập phản xạ nói trong kỹ năng với việc trả lời các câu hỏi speaking Part 1 trong IELTS
• Phát triển, sự dụng từ vựng đơn giản theo các chủ đề
• Học phát âm và chữa phát âm rất kỹ
• Thực hành thành thạo viết academic paragraph

[SIZE="3"]IV> Pre-IELTS [/SIZE]
Trình độ đầu vào: Upper Intermediate
Thời gian học: 51h
Đầu vào: 5.0 IELTS
Đầu ra: 5.5-6.0 IELTS
Pre-IELTS chuẩn bị cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc, bổ trợ những kĩ năng còn thiếu. Sau khóa học, học viên sẽ hoàn toàn tự tin để phát huy tối đa những kiến thức lớp IELTS mang lại.
• Làm quen và thực hành với các nội dung thi IELTS
• Sửa phát âm rất kỹ
• Chỉ ra các lỗi trong Speaking và Grammar
• Phân biệt giữa Academic Writing và General Writing
• Phát triển vốn từ vựng, idiom và phrasal verb theo chủ đề
• Phản xạ nhanh và tự nhiên trong giao tiếp
• Thực hành thành thạo viết academic paragraph và writing task 1 IELTS

[SIZE="3"]V. Lớp IELTS advanced[/SIZE]
Thời gian học: 51h
Đầu vào: 6.0-6.5 IELTS
Đầu ra: 7.0-7.5 IELTS
Lớp IELTS tập trung phát triển và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi. Có thể học viên đã học tiếng Anh trong nhiều năm, nhưng chưa chắc đã biết cách thể hiện tốt nhất vốn tiếng Anh của mình trong vài giờ thi ngắn. Vd: Câu hỏi “What kind of music do you like?” có thể rất dễ, nhưng trả lời xuất sắc, phô diễn được HẾT vốn tiếng Anh của mình trong vài phút phỏng vấn thì không dễ! Nội dung của khoá học này như sau:
•Các mẹo làm bài thi
•Các template (mẫu) cho Speaking.
•Các template cho Writing Task 1 & Task 2
•Các bài văn mẫu xuất sắc theo nhiều chủ đề
•Sự dụng nhiều idiom để tăng khả năng ghi điểm
•Luyện tập Reading, Writing và Speaking theo từng chủ đề để tăng khả năng vận dụng tự vựng và kiến thức về các chủ đề đó.
•Ngoài ra, học viên còn được giúp lập nhóm Speaking để luyện tập dưới sự hướng dẫn của người đã thi IELTS điểm cao
[SIZE="4"]B> Quyền lợi của học viên[/SIZE]
1. Lớp học READING + LISTENING (30h) và lớp writing cơ bản (30h) miễn phí
Khi đăng kí 1 khoá học chính thức tại trung tâm như lớp IELTS for beginners, PRE IELTS, lớp IELTS, hoặc lớp writing for IELTS, speaking for IELTS các bạn sẽ được quyền tham gia 1 trong các lớp phụ đạo phù hợp với trình độ của mình miễn phí với chất lượng không kém gì lớp chính đó là lớp Writing cơ bản (30h) hoặc lớp READING + LISTENING (30h) for PRE IELTS or IELTS, lớp Pronounciation + Grammar for beginners (30h)

2. Phỏng vấn one to one miễn phí với giáo viên
Bên cạnh các buổi học chính thức ở trên lớp, mỗi bạn có quyền lợi được phỏng vấn riêng one to one với giáo viên 15 phút + 15 phút feedback ít nhất 1 lần trong khoá học. Áp dụng cho các bạn học viên tham gia lớp PRE và IELTS, IELTS cấp tốc.
Vào thứ ba và thứ năm hàng tuần từ 3PM đến 5.30 PM các bạn học viên được phỏng vấn one to one với thầy LEE. Các bạn được phỏng vấn như một bài full test và 15 phút feedback cụ thể từ giáo viên. Để được phỏng vấn bạn chỉ cần đăng kí với bộ phận ADMIN trước 1 tuần để xếp lịch.

Đây là hình ảnh buổi phỏng vấn của thầy LEE vào chiều thứ ba ngày 07/07/2009


3. Thư viện miễn phí
Học viên được sử dụng thư viện với đầy đủ trang thiết bị học tập với rất nhiều tài liệu IELTS, đầu đĩa CD, DVD, thư viện phủ sóng wifi hiện đại từ 8 am đến 9 pm các ngày trong tuần trừ thứ bảy.

4. Tham gia CLB speaking for IELTS do thầy ZACH (người Mỹ) hướng dẫn
Vào 9 AM CN hàng tuần tại số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu hoặc vào chiều CN, 5 PM chiều CN hàng tuần tại số 7A ngõ 850 Láng.

5. Thi thử IELTS miễn phí và tham gia hội thảo chữa bài thi thử hàng tháng miễn phí
Tham gia thi thử IELTS full test miễn phí vào 9 AM hoặc 2 PM, CN thứ nhất hàng tháng, hội thảo chữa bài writing vào 9 AM, CN thứ ba hàng tháng tại số 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu
Đề thi thử được chọn có mức độ khó tương đương và rất bám sát với các đề thi IELTS thật vì hàng tuần sau khi học viên thi IELTS tại BC hay IDP trung tâm đều ghi lại đề thi thật và update qua blog của trung tâm và khi ra đề thi thử IELTS trung tâm luôn chọn ra những đề thi sát nhất với đề thi thật, các chủ đề writing task 2 mới nhất.

6. Kiểm tra và học bổng cuối khóa học
Sau mỗi khóa học, học viên đều có bài kiểm tra cuối khóa để có thể đánh giá được trình độ của mình sau lớp học cũng như là điều kiện để học viên có tiếp tục học lên lớp cao hơn hay không.
Để khuyến khích học viên học tập chăm chỉ, trung tâm có chế độ học bổng cho các bạn học viên đạt bài kiểm tra cuối khóa cao:
- Học viên tham gia trên 80% số buổi học và đạt điểm cao nhất trong bài kiểm tra cuối khoá sẽ được giảm 50% học phí cho khoá học tiếp theo

- Học viên tham gia trên 80% số buổi học và đạt điểm cao thứ hai, thứ ba trong bài kiểm tra cuối khoá sẽ được giảm 20% cho khóa học tiếp theo

Sau đây là bảng điểm tổng kết của lớp Pre IELTS:Sau đây là hình ảnh thầy giáo trao học bổng 50% cho học viên suất sắc nhất của lớp:

[SIZE="4"]D. Một số hình ảnh về lớp học và giáo viên:[/SIZE]
Thầy giáo rất thân thiện và nhiệt tình:


Lớp học được trang bị máy chiếu, điều hoà, máy overhead để có thể phục vụ cho việc dạy và học tốt nhất:


Trung tâm là nhà tài trợ cũng như bảo trợ chính về mặt chuyên môn cho các chương trình liên quan đến tiếng anh do trường ngoại thương tổ chức như Front the most, BEE pro hàng năm
Thầy Shane được mời làm ban giám khảo của cuộc thi BEE PRO 2009 do trường ngoại thương tổ chức:

Thầy ROB và thầy James là giám khảo cho chung kết cuộc thi Bee Pro năm 2010 vào ngày 23/05/2010

Thầy James tặng học bổng cho đội giải nhất:

Thầy Rob thay mặt cho trung tâm nhận quà hoa dành cho nhà tài trợ đặc biệt:

Thầy ZACH làm giám khảo chương trình Front the most 2010 (ngày 16/01/2010) do trường Ngoại Thương tổ chức:

Mỗi tháng 1 lần trung tâm tổ chức hoạt động tiếng anh ngoại khóa với sự tham gia làm MC và hướng dẫn của giáo viên nước ngoài
Hình ảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa tại CV Lê Nin với học viên vào Sáng CN


Đây là hình ảnh buổi chữa bài thi thử Writing ngày 22/11/2009 do cô Harry trình bày:


Nguyễn Mai Ly, học sinh lớp 12 chuyên Ams (Hà Nội) đạt 8.0 IELTS vào ngày 14/08/2010


Mô tả đường đến trung tâm[/b]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Học speaking, writing, IELTS cấp tốc với thầy BRENDAN
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Góc học tập :: English club-
Chuyển đến